Kinh nghiệm mua căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex

Tháng 5 tới đây, siêu dự án Kenton Node thuộc khu vực Nhà Bè sẽ chính thức được mở bán và công bố nhà mẫu. Loại hình được đón chờ nhiều nhất tại thời điểm này chính là khu căn hộ. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex chắc chắn sẽ giúp được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

Khi lựa chọn bất cứ dự án bất động sản nào thì khách hàng phải quan tâm đến chủ đầu tư có uy tín không, sau đó là vị trí của dự án có đẹp có thuận tiện không, hệ thống tiện ích an ninh thế nào, kể cả ý tưởng thiết kế căn hộ, cơ sở hạ tầng cũng như chính sách mua bán… Và với dự án Kenton Node thì điều này cũng không phải là ngoại lệ.

Chủ đầu tư uy tín với tầm vóc vươn cao

Nếu như hiện tại, trên thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dự án nằm đắp chiếu vì nhiều nguyên do thì Kenton Node đang đi dần vào hoàn thiện. Đây là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư của dự án Kenton Node Hotel Complex trong suốt những năm qua.

Kenton-node-hotel-complexChủ đầu tư dự án Kenton Node uy tín

Thời điểm dự án ngưng xây dựng là do thị trường bất động sản đóng băng, bão hòa nguồn vốn xuống chậm. Hiện tại công ty Tài Nguyên đang mở bán nhiều đất nền cũng như xây dựng thêm một số dự án nhà ở trong các khu vực lân cận khác, để có thêm chi phí tái đầu tư cho Kenton Node.

Có thể thấy dù chậm nhưng chắc chắn siêu dự án này sẽ đi vào hoạt động trong và trở thành khu phức hợp nổi bật nhất tại Sài Gòn trong một vài năm tới đây.

Vị trí đắc phong thủy thuận giao thông

Dự án Kenton Node chỉ cách quận 1, q3, q5, q4, q7 từ khoảng 5 đến 10 phút chạy xe. Đây là mốc thời gian lý tưởng để các cư dân di chuyển vào khu nội đô để đi học, đi làm. Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng tại khu vực dự án đang rất được đầu tư chú trọng, bởi thế đây chính là vị trí có tiềm năng sinh lời cao, rất phù hợp để đầu tư.

kinh-nghiem-mua-can-ho-tai-kenton-node-hotel-complexVị trí dự án Kenton Node có nhiều ưu thế thuận lợi cho cư dân

Phong thủy cũng là yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến sức thanh khoản của các dự án bất động sản. Phong thủy tốt được coi là những nơi có địa thế “tiền thủy hậu sơn” hoặc đơn giản hơn là có vị trí gần sông hồ. Và dự án Kenton Node Hotel Complex có vị trí đắc địa nằm ngay ven sông Rạch Đĩa xanh mát suốt bốn mùa. Vị trí gần sông, có nguồn nước dồi dào mang ý nghĩa về vượng khí tốt cho người chủ sở hữu.

Cuộc sống xanh không gian sống hiện đại

Bên cạnh việc chọn vị trí gần sông, công ty Tài Nguyên còn đầu tư xây dựng thêm nhiều khuôn viên cây xanh với hơn 50 tiện ích giúp cho cuộc sống của các cư dân trở nên hoàn hảo nhất. Đó là khu hồ bơi, hệ thống spa làm đẹp, phòng tập gym cao cấp, khu vui chơi giải trí, các hầm đỗ xe rộng rãi… ngay trong nội khu căn hộ.

Toàn dự án được xây dựng trên nền diện tích 10,8ha với hơn 3000 căn hộ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như tiềm lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi căn hộ tại Kenton Node đều được tối ưu về không gian sống thoáng đãng, dễ đón ánh sáng và không khí tự nhiên.

Với những lợi thế vượt trội, chủ đầu tư uy tín Kenton Node Hotel Complex đang trở thành tâm điểm săn đón của các nhà đầu tư. Đống thời trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 0909.890.897

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn/

Dự án nổi bật