FLC HẠ LONG HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO?

Dự án FLC Hạ Long là 1 trong các sản phẩm nổi bật của tập đoàn FLC group – Đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam, xây dựng ở địa chỉ Cột 3 – Cột 8, nằm phường Hồng Hà, thành phố biển Quảng Ninh. Có quy mô lên đến 153 ha, dự án này phát triển 2 loại hình sản phẩm là 260 căn biệt thự cùng với 574 căn hộ khách sạn đẳng cấp.

FLC Hạ Long là dự án condotel đầu tiên của FLC ở Hạ Long

FLC Hạ Long là dự án condotel đầu tiên của FLC ở Hạ Long

Hạ long không phải là 1 địa điểm đến du lịch xa lạ với các khách du lịch trong nước và quốc tế. Ở đây được thế giới công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên cùng phong cảnh thiên nhiên hữu tình nên hàng năm hút và hấp dẫn trượt lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Nhu cầu về lưu trú mỗi ngày tăng cao nhưng ở ở Hạ Long tới nay vẫn chưa có dự án căn hộ khách sạn nào cho tới khi FLC Hạ Long xuất hiện. Là khu căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở Hạ Long, FLC Hạ Long đã và đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại cơ hội về sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vị trí của FLC Hạ Long tọa lạc đắc địa và có tiềm năng về du lịch

Nằm ở trung tâm của thành phố Hạ Long, địa thế tọa sơn nghinh hải, dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long được xem là kỳ quan đứng giữa kỳ quan. Có vị trí đắc địa như vậy thì gia chủ căn hộ khách sạn cũng như khách du lịch nghỉ dưỡng ở đây đêu dễ dàng kết nối tới địa điểm quan trọng trong thành phố như bảo tàng Quảng Ninh, Lotte Cinema Hạ Long, Bưu điện tỉnh, Big C Hạ Long … Bên cạnh đó thì lợi thế view trọn cảnh biển mang tới sức hấp dẫn cho dự án này, đây chính là dự án thu hút được tiềm năng về du lịch lớn trên thị trường BĐS ở Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp ở FLC Hạ Long

Dự án FLC nói chung, dự án FLC Hạ Long nói riêng đều mang tới sự hài lòng cao nhât,s thích thú nhất đối với các khách hàng ở hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Không chỉ phong phú và đa dạng các loại hình dịch vụ mà hơn hết, đó là chất lượng cao cấp được chủ đầu tập đoàn FLC đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng ở dự án FLC Hạ Long, khách hàng được đáp ứng các nhu cầu cũng như sở thích với khu trung tâm hội nghị hiện đại, sang trọng, trường đua ngựa, quán bar thời thượng, nhà hàng sang trọng , khu tâm linh, khu sân golf 18 hố.

FLC Hạ Long có mức cam sinh lời kết khủng

FLC Hạ Long có mức cam sinh lời kết khủng

Tính tới thời điểm này thì dự án FLC Hạ Long đang là dẩn phẩm nghỉ dưỡng có mức cam kết sinh lời cao nhất với các nhà đầu tư là 12%/năm trong vòng 8 năm, có tỷ lệ phân chia về lợi nhuận là 85:15. Đó là 1 trong các dự án có ưu đãi tốt nhất đối với các khách hàng khi mua căn hộ khách sạn mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản thông thái nào cũng khó bỏ qua một cơ hội tốt và hiếm có như này.

Dự án nổi bật