DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN CÙNG CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An xuất hiện ít những dự án nghỉ dưỡng, các khách hàng cũng như nhà đầu tư cảm thấy lo lắng đối với tỷ suất sinh lời của Vinpearl Nam Hội An.  Liệu Vinpearl Nam Hội An có thực sự mang lời cao, cạnh tranh được với các dự án khác ở trên thị trường cũng như khu vực?

Nhu cầu về nghỉ dưỡng tăng cao ở Hội An

Nhu cầu về nghỉ dưỡng tăng cao ở Hội An

Sự bùng nổ về du lịch ở Hội An trong các năm vừa qua hoàn toàn dễ dàng nhận thấy. Con số thống kế lượng khách hàng không ngừng tăng trong mỗi năm chứng tỏ được sự hấp dẫn ở nơi đây trong mắt các khách du lịch. Không dừng lại ở đó, lãnh đạo, chính quyền địa phương đã đưa ra không ít các chính sách mở cửa hấp dẫn và thúc đẩy nền tăng trưởng du lịch tăng cao, làm cho ngành công nghiệp không khí trở thành nền kinh tế mũi nhọn ở trong khu vực. Với lợi thế tự nhiên cùng chính sách thu hút khách du lịch từ chính quyền và du lịch ở Hội An hứa hẹn còn phát triển mạnh hơn nữa. Dự kiến vào năm 2017 thì Hội An hấp dẫn khoảng 5,7 triệu lượt khách trong nước và quốc tế, tới năm 2020 thì lượng khách du lịch tới Hội An sẽ đạt tới 10 triệu lượt/năm.

Khách du lịch lớn và xu hướng nghỉ dưỡng tăng cao, phổ biến mang tới cơ hội cho nhà đầu tư BĐS. Trong khi đó thì ở Hội An tuy có số lượng dự án BĐS nghỉ dưỡng tương đối tuy nhiên nếu so với nhu cầu của khách du lịch thì chưa thực sự đáp ứng được, nhất là khi lượng khách tăng nhanh.

Lợi thế về cạnh tranh vượt bậc của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là dự án nghìn tỷ đồng của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup với con số tổng vốn đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng, có quy mô diện tích rộng 200 ha. Chỉ cần nhìn tới tổng vốn đầu tư, quy mô thì dự án Vinpearl Nam Hội An đủ khẳng định được vị thế ở trên thị trường. Bên cạnh đó chính là thương hiệu chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cùng đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp Vinpearl được khẳng định thông qua các dự án đẳng cấp ở trên thị trường khiến dự án trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của các khách hàng.

Lợi thế về cạnh tranh vượt bậc của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Tất nhiên để thu hút khách hàng tới lưu trú và nghỉ dưỡng thì bản thân Vinpearl Nam Hội An cần phải có lợi thế cạnh tranh. Và dự án Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn có được điều đó.

Ngoài ra, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên ở trong khu vực với mô hình là “all in one” tổng hợp các thương hiệu đẳng cấp của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup gồm có khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land, sân golf, trung tâm thương mại … hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo và lý tưởng của các khách du lịch khi tới khám phá và tham quan Quảng Nam.

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa, dự án Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng lợi thế lớn đối với giao thông, dễ dàng kết nối nhiều điểm du lịch, tạo điều kiện thuận tiện cho khách du lịch.

Do đó, với các phân tích trên thì khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An khẳng định mang lại tỷ suất sinh lời cao và vượt trội.

 

Dự án nổi bật