ĐẦU TƯ VINPEARL PHÚ QUỐC KHÔNG LO BIẾN ĐỘNG

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn nắm chắc được lợi nhuận và không lo thị trường biến động. Điều này chính là lý do khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy tin tưởng, quyết định xuống tiền đầu tư dòng sản phẩm hấp dẫn này.

Vinpearl Phú Quốc là 1 kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng và phát triển. Dự án này gồm có 935 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang được xây dựng trên khu bãi Dài – nơi có khung cảnh tuyệt đẹp và hoang sơ nhất, được chia thành 4 giai đoạn. Hiện, dự án Vinpearl Phú Quốc đã bán hết giai đoạn 1, tiếp tục mở bán cho 3 giai đoạn còn lại.Hơn nữa, với giai đoạn 3 và 4, dự án Vinpearl Phú Quốc có chính sách bán hàng hấp dẫn. Việc đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt được lợi nhuận, không lo thị trường biến động.

Vinpearl Phú Quốc giúp các nhà đầu tư hoàn toàn nắm chắc lợi nhuận

Khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc, các nhà đầu tư được tận hưởng tiện ích hấp dẫn và đúng nghĩa của kênh đầu tư sinh lời an toàn – ổn định – hấp dẫn.

Vinpearl Phú Quốc giúp các nhà đầu tư hoàn toàn nắm chắc lợi nhuận

Cụ thể là khi đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận mỗi năm là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự, không thấp hơn 10% tổng giá trị căn biệt thự. Trong 10 năm đầu thì nhà đầu tư nắm chắc dòng lời 100% giá trị của căn biệt thự.

 Nếu như không đủ tin tưởng, chính sách gần đây của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra giúp nhà đầu tư nhận trước tới 3 năm lợi nhuận và tương ứng với 25% giá trị căn biệt thự, trừ trực tiếp vào giá bán. Vì vậy, các nhà đầu tư nắm chắc lợi nhuận tới 3 năm trước, tiết kiệm được khoản thuế thu nhập cá nhân, khoảng thuế về giá trị sản phẩm.

An tâm và không lo thị trường biến động khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc

An tâm và không lo thị trường biến động khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc

Sẽ không chỉ giúp các nhà đầu tư nắm bắt lợi nhuận, dự án Vinpearl Phú Quốc còn làm cho các chủ sở hữu an tâm, không cần phải lo tới biến động thị trường.

  • Cam kết lợi nhuận sinh lời thấp nhất là 10%/năm giá trị căn biệt thự trong 10 năm. Do đó, dòng lời ổn định ít nhất là trong 10 năm.
  • Sau 10 năm thì khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đi vào hoạt động ổn định, có công suất bảo đảm thì việc hưởng lợi nhuận chắc chắn cao hơn 10% giá trị biệt thự. Lúc này, khách hàng đầu tư nhận về dòng lời theo các cam kết chia sẻ là 85:15.
  • Lý do nữa giúp các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm và không phải lo lắng tới biến động khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc chính là chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn, chiến lược phát triển đúng đắn. Kênh đầu tư đối với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hội tụ các yếu tố như vị trí đẹp, có hệ thống tiện ích cao cấp, đơn vị quản lý, vận hành uy tín … đủ hấp dẫn khách hàng, tạo lượng ổn định đối với công suất phòng, tạo ra lợi nhuận đều cho các nhà đầu tư

Do đó, khách hàng đầu tư hiểu rõ dự án Vinpearl Phú Quốc giúp các nhà đầu tư nắm chắc được lợi nhuận, không lo thị trường biến động, biết được Vinpearl Phú Quốc là sự lựa chọn tốt và đáng giá nhất.

 

Dự án nổi bật